#Review 3 loại kem chống nắng cho da khô và da thiên khô

>>> kem chống nắng cho đàn ông, kem chống nắng cho nam, kem chống nắng dành cho bà bầu, kem chống nắng dành cho da dầu, kem chống nắng dành cho da khô, kem chống nắng dành cho da mặt, kem chống nắng dành cho da mụn, kem chống nắng dành cho da nhạy cảm, kem chống nắng dành cho đàn ông, kem chống nắng geo, kem chống nắng giá rẻ, kem chống nắng hàn quốc , kem chống nắng hữu cơ.

Nếu bạn là một người biết cách yêu thương chính mình , yêu thương nàn da của mình và chăm sóc chúng mỗi ngày thì chắc chắn bạn cần biết kem chống nắng là thứ không thể thiếu cho nàn da. Da dầu da nhạy cảm, da mụn hay da khô. tất cả đều cần được sự bảo vệ từ kem chống nắng khỏi những nhân tố không có lợi cho da từ ánh nắng mặt trời. 


Bài review này sẽ dành cho những bạn sở hữu nàn da khô và thô có thể chọn ra loại kem chống nắng phù hợp với chính mình.

1. La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid.
2. First Essence Whitening Serum Sunscreen SPF45 PA+++.
3. Mousse chống nắng công nghệ màng nước tinh chất dưỡng ẩm Essence (dành cho mặt)

Da khô là da thiếu dầu và thiếu độ ẩm  cung cấp cho da khiến bạn luôn cảm thấy da mặt mình thô ráp, vậy hãy chọn lại kem chống nắng có thể cung cấp độ ẩm cho da chứ không phải là kem chống nắng kiềm dầu nhé. 

La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid(Giá tham khảo: khoảng 390.000 VND/50ml)


La Roche Posay Anthelios XL SPF 50 phù hợp cho da khô và da thường. khi thoa kem lên mặt bạn sẽ có cảm giác rất thích, mát, mướt tay và da mềm hơn. Loạn kem này không hề làm khô da của bạn vì  có tinh chất dưỡng ẩm da, khi thoa lên da bạn sẽ cảm giác như thoa 1 lớp kem nền dưỡng da. Tuy cung cấp độ ẩm cho da nhưng lại không hề làm bóng da. Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid cũng khiến da trắng hơn một chút nhưng không đáng kể.

Khả năng chống nắng :  La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid có khả năng chống lại 98% ta cực tím gây hại cho da và có thể bảo vệ da của bạn 2 tiếng dướ ánh nắng mặt trời.

Khả năng chống nước:  :  La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid  có khả năng chống nước khá tốt, được thiết kế không thẩm nước nên bạn có thể thoa kem chống năng và thỏa thích dưới nước  trong vòng 80 phút.  

Ưu điểm của  kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid  

Không thẩm nước

Không gây nhờn , rít  ( khi dùng cho da khô và da thông thường )

Không gây mụn

Có thể dùng cho da nhạy cảm

Nhược điểm của kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid  

Nhờn và rít khi dùng cho da dầu và dầu hỗn hợp

Mùi hương không được dễ chịu lắm ( cảm nhận của mình là thế ) 
Có thể nói kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Ultra Light Fluid là một trong những sản phẩm kem chống nắng hóa học hiện đang được khá nhiều cô gái quan tâm. Với giá thành khoảng 400.000 VND thì bạn cũng có thể chọn loại kem chống nắng này, tuy nhiên, nếu có làn da nhạy cảm, hãy test thử rồi mới apply cho cả mặt.

First Essence Whitening Serum Sunscreen SPF45 PA+++


1 sản phẩm nữa phù hợp cho da thường , da khô và thiên khô mà mình giới thiệu cho các bạn nhé. 
First Essence Whitening Serum Sunscreen có SPF 45 và PA +++ . khi thoa lên mặt bạn sẽ rất thích đó vì có cảm giác mát mẻ. thẩm thấu nhanh vào da, không hề làm da khô đi mà có dưỡng ẩm cho da, nhưng lại không hề " mặt bóng nhẫy" đâu nhé. Không lên tông quá, nhìn da mướt hơn xíu thôi. Không hề bóng dầu hay nhờn dính ...


First Essence Whitening Serum Sunscreen  là kem chống nắng  hoá học , vì vậy rất nhanh thẩm thấu vào da, ngoài ra còn đóng vai trò như 1 loại serum dưỡng trắng, nên không tạo một lớp màng bao phủ lên da. 

Kem chống nẵng First Essence Whitening Serum Sunscreen xuất sứ từ Hàn Quốc.  Em này có chất kem khá lỏng, màu trắng. Chất kem có mùi hơi thoang thoảng, ko quá gắt, dịu nhẹ nên cảm thấy rễ chịu thu sử dụng. 

Điểm trừ của em này có lẽ là độ chống nắng hơi thấp, chỉ có SPF 45 PA +++ mà thôi và kiềm dầu không lâu. Vài tiếng sau khi bôi là da mình lại ra dầu rồi và mình phải dùng phấn phủ dặm thêm cho đỡ nhờn.

giá tầm 230k/tuýp

Mousse chống nắng công nghệ màng nước tinh chất dưỡng ẩm Essence (dành cho mặt)

Ưu điểm của em này nhé
Chất kem : chất kem lỏng, không quá đặc.
Bao bì : bao bì tiện lợi khi sử dụng.
Kem chống nắng chuyên dùng cho kha kho và da thường  vì có cung cấp độ ẩm.
sử dụng dưới lớm trang điểm không bị bết dinh hoặc vón cục..
Kem thấm nhanh, khong bị nhòn rít.
Nhược điểm nhé :
Vẫn còn mùi cồn
Có cảm giác hơi mỏng, cứ 2 tiếng nên bôi lại.
không dùng cho da nhạy cảm.
Cảm nhận của mình:

Được tạo bỡi Blog đẹp hơn