#4 loại kem chống nắng hot giá chỉ trên dưới 100k

Nếu hầu bao khiêm tốn, bạn có thể chọn nhưng loại kem chống nắng giá cả rất phải chăng mà chất lượng vẫn cực ổn này. 
1. Kem chống nắng 3W Clinic - Giá: 95k
4-loai-kem-chong-nang-hot-gia-chi-tren-duoi-100k
3W Clinic đang là tuýp kem chống nắng đang được nhiều cô gái tìm mua vì ưu điểm chỉ số chống nắng cao, không thấm nước, dưỡng ẩm. Tuy có giá thành rẻ nhưng 3W Clinic vẫn sở hữu bao bì khá sang trọng, tuýp màu bạc in chữ đen, vàng nổi bật, có hộp giấy đầy đủ. 
4-loai-kem-chong-nang-hot-gia-chi-tren-duoi-100k-1
Điểm khác biệt của 3W Clinic so với các dạng kem chống nắng Sunblock khác đó là không tạo lớp màng trắng mà tiệp vào da, hoàn toàn trong suốt. Dòng chống nắng này có công dụng dưỡng ẩm nên khá ướt, không thích hợp với các bạn da dầu. 
2. Chống nắng Dabo White - Giá: 90k
4-loai-kem-chong-nang-hot-gia-chi-tren-duoi-100k-2
Những bạn da dầu có thể chọn kem chống nắng Dabo White với khả năng kiềm dầu tốt. Không chỉ vậy, loại kem này còn có các thành phần dưỡng da, làm trắng. 
4-loai-kem-chong-nang-hot-gia-chi-tren-duoi-100k-3
Khác với 3W Clinic, kem chống nắng Dabo khi thoa lên da sẽ tạo lớp màng trắng, che phủ khuyết điểm nhẹ. Tuy vậy kem khô ráo khá nhanh, không quá bóng, thích hợp cho da dầu.
3. Chống nắng tinh chất ốc sên Secret Key - Giá: 100k
4-loai-kem-chong-nang-hot-gia-chi-tren-duoi-100k-4
Kem chống nắng Repairing của Secret Key gây chú ý bởi không chỉ làm nhiệm vụ chống nắng, kem còn có tác dụng dưỡng da. Tinh chất từ nhớt ốc sên giúp làn da tự phục hồi hư tổn và chống lão hoá. Sản phẩm có thành phần lành tính, khi bôi lên da mang cảm giác mát lạnh, dễ chịu.
4-loai-kem-chong-nang-hot-gia-chi-tren-duoi-100k-5
Chất kem của Secret Key khá đặc. Tuy nhiên sau khi bôi lên da sẽ nhanh chóng điều chỉnh tông màu để tiệp vào da, không gây trắng bợt. Chất kem đặc còn phát huy hiệu quả dưỡng ẩm, cho phép người dùng ngồi điều hoà thời gian dài mà không khô da. Nhược điểm duy nhất của kem chống nắng này sẽ hơi bóng da với những bạn có da dầu.
4. Natural Sun Super Perfect The Face Shop - Giá: 115k 

>>kem chống nắng giá rẻ

4-loai-kem-chong-nang-hot-gia-chi-tren-duoi-100k-6
Perfect Super là sản phẩm có giá phải chăng nhất trong dòng Natural Sun Eco. Kem chống nắng này có thành phần tự nhiên dịu nhẹ, thích hợp dùng hằng ngày. Ngoài công dụng chống nắng, Perfect Super có khả năng dưỡng ẩm khá tốt. 
4-loai-kem-chong-nang-hot-gia-chi-tren-duoi-100k-7
Chất kem không quá lỏng cho phép dễ dàng tán đều trên da, không để lại vệt trắng. Nhược điểm của sản phẩm này là có mùi hoa khá nồng, sau khi thoa lên da có cảm giác hơi dính. 
Được tạo bỡi Blog đẹp hơn